thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Công ty ASP Việt Nam

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế nội thất và thi công các công trình nội thất. Công ty đã có một bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên về thiết kế kiến trúc – nội thất, thi công tổng thể các công trình xây dựng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng dựa trên giá trị tích lũy của Quý các bạn cùng với chuyên môn trải nghiệm của các KS, KTS, Họa sỹ mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho Quý khách với những bản vẽ thiết kế nhà văn phòng tuyệt vời nhất.

Giới thiệu ASP

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Quả

Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của Quý khách là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Quả”nhằm tạo nên các sản phẩm có thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, trang trọng, giải trí, thư giãn thể hiện đẳng cấp riêng của từng gia chủ. Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, và nhân viên. Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công, xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn đến các nhà hàng, quán cafe….. Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn qua mỗi công trình đã giúp công ty ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng, dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.

Giới thiệu ASP
Thiết kế tổng thể chuyên nghiệp

Những các bạn lớn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng mỹ thuật, sự sáng tạo của các công trình như: biệt thự, nhà phố, nội thất văn phòng đẹp và các công trình công cộng do Công ty CP ASP Việt Nam thiết kế. nhiều công trình quán café , bar, nhà hàng theo phong cách cổ điển mang hơi hướng tân tiến được công ty hoàn thành từ khâu thiết kế kiến trúc đến khâu thi công hoàn thiện. Các bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc đều nhận được sự đánh giá cao từ chủ đầu tư Song song đó, Công ty cũng đang tập trung vào thị trường thiết kế kiến trúc – xây dựng nhà phố, nhà hàng, khách sạn với các dự án lớn tại Hà Nội và mở rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Giới thiệu ASP

Những khách hàng lớn hoàn toàn tin tưởng

Công ty CP ASP Việt Nam đã nhanh chóng áp dụng các phần mềm kỹ thuật thông minh chuyên ngành trong thiết kế nội thất, từ đó nâng cao năng lực sáng tạo và chất lượng chuyên môn của kiến trúc sư công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các bạn. Chúng tôi nhận thiết kế, giám sát, thi công trong nhiều lĩnh vực: Thiết kế nội thất nhà ở, Thiết kế nội thất showroom, Thiết kế nội thất nhà hàng, Thiết kế nội thất khách sạn, Thiết kế nội thất quán cafe, Thiết kế nội thất văn phòng… với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng của tri thức, được vun đắp bởi niềm đam mê sáng tạo và lòng nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự trải nghiệm lý thú trong không gian của chính mình.

Giới thiệu ASP

Hệ thống dây truyền máy móc tân tiến mang tới sản phẩm vượt trội

CÔNG TY CP ASP VIỆT NAM
MST: 0104518702 Được cấp bởi sở KHĐT TP Hà Nội
Địa chỉ VP: Tầng 6, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Email: thietkenoithat.asp@gmail.com
Thời gian mở cửa: 8h -20h30 từ T2-CN ( Ô tô đỗ cửa )
Nhà máy sản xuất: Cụm CN Phố Nối A - Hưng Yên
Điện thoại : 04.22.84.8866 - Hotline : 0987.696686

CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM