thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế Thi Công nội thất Showroom - Nội thất shop cửa hàng đẹp hiện đại - Giảm ngay 50% chi phí

ASP Việt Nam là đơn vị doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế thi công nội thất showroom, shop cửa hàng trưng bày sản phẩm hiện đại. Với tiêu trí thiết kế mang đến cho showroom, cửa hàng của khách hàng bán được hàng, tạo ra độ uy tín về chất lượng sản phẩm, hình ảnh, ấn tượng với khách hàng, chúng tôi đã mang đến gói thiết kế thi công nội thất đẹp độc đáo, mới mẻ nhất.

Thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp

Cùng với độ ngũ kiến trúc sư tài ba và đội ngũ công nhân kĩ thuật cao, chúng tôi thiết kế và thi công nội thất showroom theo lối cổ điển, hiện đại mang đậm những xu hướng mới nhất của các nước như Nhật, Hàn Quốc,…

Chi phí thiết kế cực hấp dẫn giảm tới 50%

Hợp tác cùng ASP Việt Nam, bạn sẽ sở hữu một showroom, cửa hàng bắt mắt, ấn tượng, thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên với chi phí cực tiết kiệm, được giảm đến 50% chi phí thiết kế. Còn chần chừ gì hãy liên hệ với chúng tôi.

Thiết Kế Showroom - Shop Cửa Hàng

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất showroom điện thoại Luxury 11B Điện Biên Phủ Hà Nội

Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất showroom, shop, cửa hàng:

- Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.

- Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP- Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D

- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật showroom, cửa hàng của khách hàng trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 showroom, cửa hàng như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP - Design tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM