thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Nguyên tắc thiết kế văn phòng theo phong thủy

Thiết kế văn phòng theo phong thủy

Yếu tố phong thủy có vai trò rất quan trọng đặc biệt trong văn hóa của người châu Á. Phong thủy tốt giúp mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho người chủ không chỉ trong cuộc sống mà còn cả trong công việc làm ăn. Vậy trong thiết kế nội thất văn phòng cần chú ý những nguyên tắc nào để đảm bảo phù hợp phòng thủy.

Thiết kế văn phòng theo phong thủy
Thiết kế văn phòng theo phong thủy

Nguyên tắc trong thiết kế văn phòng theo phong thủy

Thiết kế văn phòng theo phong thủy sẽ là sự hòa hợp của không gian mang yếu tố phong thủy kết hợp với các yếu tố hiện đại trong nội thất để đảm bảo cho công việc được suôn sẻ và công ty ngày càng phát triển.

Việc phân biệt và xác định được vị trí ngũ hành cũng như âm hương của phòng thủy trong không gian này sẽ khá tương tự như đối với nhà ở. Những sẽ có 2 điểm chú ý để đảm bảo tài vận của công ty.

Thiết kế văn phòng theo phong thủy (2)

Vị trí các không gian nội thất văn phòng

Trong bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng mỗi một bộ phận chức năng của văn phòng đều có các phân khu riêng biệt tuy nhiên chúng lại có sự liên kết ngầm trong đó. Các bộ phận lớn sẽ có vị trí bao quát kiểm soát tốt các bộ phận còn lại giúp cho việc giao tiếp truyền đạt không bị gián đoạn hay gặp khó khăn.

Tuyệt đối không được thiết kế vị trí đó ngay gần phòng vệ sinh,hoặc dưới đà ngang, hay quạt trần của văn phòng. Tất nhiên là vị trí bạn làm việc phải được quay về cửa chính, tránh sự thiết kế sai lầm ngược lại. Chỉ cần việc sắp đặt nội thất không thỏa đáng sẽ mang lại sự thiếu liên kết và ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của công ty và của cả chủ nhân của vị trí đó.

Thiết kế văn phòng theo phong thủy (3)

Còn khu vực dành cho nhân viên trong thiết kế văn phòng theo phong thủy thì sao. Người thiết kế cần sắp xếp bàn làm việc của nhân viên cần đảm bảo sự riêng tư, nhưng vẫn giúp sự giao tiếp liên kết giữa các nhân viên trở nên dễ dàng hơn.

Phương hướng trong thiết kế nội thất văn phòng

ASP luôn tư vấn thi công nội thất văn phòng theo kiến trúc mở nhằm đạt sự tiện lợi tối đa nhưng vẫn đảm bảo tính phong thủy, giúp luồng khí có thể liên thông khắp nơi trong văn phòng.

Ngoài ra có thể cần lưu ý đến nguồn ánh nắng tự nhiên cho thiết kế nội thất văn phòng đây là nguồn khí dương tốt nhất và giúp giảm lượng khí âm của văn phòng. Do đó cần quan tâm đến yếu tố ánh sáng cũng như tông màu của toàn văn phòng để cân bằng âm dương của toàn thể không gian thiết kế văn phòng theo phong thủy.

Thiết kế văn phòng theo phong thủy (4)

Để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn về thiết kế văn phòng theo phong thủy quý khách có thể liên hệ chúng tôi.

CÔNG TY CP ASP VIỆT NAM

MST: 0104518702  Được cấp bởi sở KHĐT TP Hà Nội

Địa chỉ VP: Tầng 6, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Email: thietkenoithat.asp@gmail.com

Thời gian mở cửa: 8h -20h30 từ T2-CN ( Ô tô đỗ cửa )

Nhà máy sản xuất: Cụm CN Phố Nối A - Hưng Yên

Điện thoại : 04.66847666  - Hotline :  0987.696.686

icon Các tin tức khác
icon Quy trình thiết kế nội thất văn phòng
icon Thiết kế sảnh văn phòng đẹp
icon Thiết kế vách ngăn văn phòng
icon Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng
icon Cần đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng?
icon Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
icon Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc
icon Những mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp
icon Thi công thiết kế văn phòng 20m2
icon Mẫu thiết kế văn phòng 30m2
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM