thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng công ty bảo hiểm hàng không Việt Nam số 1 Thái Hà

Với yêu cầu là thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc hiện đại tối ưu hóa diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo gọn gàng và đầy đủ mọi chức năng. Thiết kế phải đảm bảo nhân viên làm việc cảm thấy thoải mái và có hứng khởi trong công việc. Để đáp ứng được yêu cầu đó cần có một sự tỉ mỉ tuyệt đối từ như ngiên cứu thực địa không gian cần thiết kế để tạo nên một không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Cách bố trí bài trí nội thất cho văn phòng

Bởi vì đây là một không gian với diện tích nhỏ nên việc thiết kế thi công nội thất, bài trí sắp xếp cho văn phòng là điều vô cùng quan trọng. sắp xếp bàn làm việc dọc theo căn phòng tạo nên những lối đi dọc theo căn phòng. Với một cái bàn nhỏ và một bộ sofa nhỏ tạo nên cho không gian cảm giác đặc biệt. Vừa là nơi nghỉ ngơi uống nước vừa tạo nên điểm nhấn trong căn phòng. Được bài trí một cách thông thoáng nên không gian từ đó cũng được rộng mở hơn các bàn làm việc được kết nối với nhau nhiều hơn. Dễ dàng tương tác với nhau trong công việc giữa các thành viên với nhau.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng.
Không gian của văn phòng được bố trí hiệu quả.

Nội thất văn phòng làm việc hiệu quả.

không gian đặc trong văn phòng.

Cách phối màu và trang trí nội thất

Được thiết kế thi công nội thất với màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp với màu gỗ và thảm trải sàn tạo nên một không gian được phối hợp màu sắc đơn giản mà độc đáo. Tạo nên vẽ đẹp lịch lãm tân tiến riêng cho căn phòng. Kết hợp thêm với những bức tranh treo tường và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu vào được điều chỉnh băng những chiếc rèm nên có độ sáng phù hợp với công việc. Thể hiện sự trang trọng hiện đại của căn phòng tạo nên cho căn phòng một cảm giác làm việc hiệu quả và đầy năng lượng.
thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo.
Phối hợp màu sắc và ánh sáng hiệu quả.
icon Các tin tức khác
icon Quy trình thiết kế nội thất văn phòng
icon Thiết kế sảnh văn phòng đẹp
icon Thiết kế vách ngăn văn phòng
icon Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng
icon Cần đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng?
icon Nguyên tắc thiết kế văn phòng theo phong thủy
icon Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
icon Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc
icon Những mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp
icon Thi công thiết kế văn phòng 20m2
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM